Tập đoàn Xuân Nguyên
Xuan Nguyen Group

Giới thiệu

Bạn muốn:

Làm đẹp?

Chăm sóc sức khỏe?

Trị bệnh?

Tìm hiểu tác dụng thực của mật ong thiên nhiên?

Cách sử dụng mật ong sao cho hiệu quả?

Địa chỉ cung cấp mật ong uy tín, chất lượng và giá thành đảm bảo?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mật ong giả, quảng cáo không đúng sự thật, hoặc đã qua pha chế với giá thành rất rẻ. Anh/chị cần lưu ý rằng mật ong nguyên chất không thể có giá thành quá rẻ như vậy đươc. Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là cần thiết nhưng cũng không vì thế mà vội vàng mà phải luôn cân nhắc trước khi lựa chọn. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định mua hàng anh/chị cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm để tránh những sự cố không mong muốn do quá trình sử dụng mật ong kém chất lượng mang lại.

Hãy đến với thương hiệu mật ong XUÂN NGUYÊN GROUP bởi vì đây là thương hiệu mật ong hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Tập Đoàn Xuân Nguyên được thành lập từ năm 2002, trãi qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển. Là thương hiệu mật ong hàng đầu Việt Nam. Xuân Nguyên chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như: Mật ong, Tinh Bột Nghệ, Hà thủ ô, Viên tam thất, …

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Tập đoàn Xuân Nguyên mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xuân Nguyên chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận đã tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xuân Nguyên năng động, sáng tạo, ngày một chuyên nghiệp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XUÂN NGUYÊN
Website: xuannguyengroup.com
Fanpage: facebook.com/XuanNguyenGroup/
Hotline: 0899687312
Địa chỉ: A5 Phạm Văn Sáng, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ

    A5 Phạm Văn Sáng,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

  • Điện thoại

    0899687312

  • Email

    tuananh.xuannguyen@gmail.com

Yêu cầu tư vấn
Kết nối với chúng tôi