GIAO HÀNG NGAY

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 0899687312

CB-CNV Công ty Cổ phần Tạp đoàn Xuân Nguyên nhân ngày thương binh liệt sỹ đến thăm hỏi, động viên các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh liệt sỹ.

Nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên phối hợp cùng UBND xã, Chủ Tich Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh tổ Hình ảnh Ông Nguyễn Ngọc Trung trao phong bì cho mẹ Nguyễn Thị Tốt chức đoàn thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh với mỗi phong bì là 3 triệu đồng.
Được biết hoạt động thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên phụng dưỡng được tổ chức thường xuyên hàng năm trong các dịp lễ tết Nguyên đán, ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và các ngày lễ khác. 
Tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Ngọc Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Ban Xã hội cộng đồng thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đoàn cũng ân cần động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện được nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa, tình cảm và trách nhiệm của CBCNV Công ty đối với các gia đình có công với cách mạng thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.
------------------------------------------
Hát mừng những người mẹ Việt Nam, Hát mừng những người mẹ anh hùng.

Đời dâng hiến giống nồi , mẹ sống giữa gian lao.

Vì đất nước hy sinh cả cuộc đời.

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

laboriosam

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Chủ đề trên site

laboriosam