Bột nghệ đen Xuân Nguyên 80g 39.000VND

Giá bán:

39.000 đ

Bột nghệ đen Xuân Nguyên với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lí: đau dạ dày, đường ruột, điều hòa kinh nguyệt phụ nữ. Bột nghệ đen Xuân Nguyên nguyên chất 100% an toàn, lành tính, là một sản phẩm nên có trong ngôi nhà của bạn.

Bột nghệ đen Xuân Nguyên được sản xuất hoàn toàn từ nghệ đen tươi nguyên chất 100%. Để ra được một hũ bột nghệ đen Xuân Nguyên thành phẩm đến tay người tiêu dùng phải qua nhiều công đoạn xử lí, sàng lọc kĩ lưỡng. Bước đầu tiên là về nguyên liệu, chúng tôi luôn lựa chọn những củ nghệ đen chất lượng, to, không sâu bệnh được lấy trực tiếp từ vườn của nông dân. Qua các khâu chế biến, sản xuất chuyên nghiệp. Thành phẩm bột nghệ đen Xuân Nguyên hợp lí về chất lượng an toàn là lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà.

Bột nghệ đen Xuân Nguyên

Thành phần: Bột nghệ đen 100%

Quy cách đóng gói và giá thành sản phẩm:

Hũ 80g

Công dụng:

  • Hoạt chất curcumin có trong nghệ đen giúp trung hòa axit, giảm viêm, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị các bệnh lí như đau dạ dày, đường ruột rất hiệu quả.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa: đầy bụng, khó tiêu, đau dạ dày…, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ điều trị trẻ biếng ăn
  • Có tác dụng hành khí, phá huyết, điều hòa kinh nguyệt đối với phụ nữ.

Cách dùng: Sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các thực phẩm khác

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người (trẻ em trên 3 tuổi)

Hạn sử dụng: 7 năm

*Vì sao nên lựa chọn sản phẩm của Xuân Nguyên?

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên – tiền thân là Công ty Ong Xuân Nguyên, được thành lập từ năm 2002. Đến nay chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực ong mật và các sản phẩm về sức khỏe: mật ong, dầu dừa, hà thủ ô, tinh bột nghệ,…

- Công ty luôn đưa uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá trị cốt lõi “Tâm – Tầm – Trí – Tín” và triết lí kinh doanh “Vì sức khỏe nhân loại và nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng”. Mỗi sản phẩm công ty đưa ra thị trường và khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Nguồn nguyên liệu của Xuân Nguyên dồi dào, sản phẩm được chế biến trực tiếp tại công ty và phân phối đến người tiêu dùng.

- Cam kết giao hàng nhanh chóng với giá cả phải chăng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0975403044
Nhắn tin