Mật ong rừng Tây Nguyên 500ml

Giá bán:

253.000 đ

Mật ong rừng Tây Nguyên của Xuân Nguyên bồi bổ sức khoẻ cho người có thể trạng yếu, nâng cao hệ miễn dịch. Hỗ trợ tiêu hoá., chữa viêm loét dạ dày, đại tràng. Điều trị đầy bụng, khó tiêu. Điều trị viêm họng, amidan, khàn tiếng, ... Hỗ trợ điều chỉnh cân nặng theo ý muốn. Làm đẹp: dưỡng trắng – sáng da, dưỡng ẩm, chống lão hoá, ...

MẬT ONG RỪNG TÂY NGUYÊN

Mật ong rừng Tây Nguyên của Xuân Nguyên có thành phần tự nhiên 100% được chiết xuất từ ong rừng Tây Nguyên. Trong mật ong không chứa chất bảo quản nên an toàn đối với đối tượng. Mật ong được lấy từ những tổ ong ở núi rừng Tây Nguyên. Qua quy trình xử lí thủ công, mật ong có màu vàng cánh gián, đặc sánh giữ đúng hương vị nguyên chất của mật ong.

Tây Nguyên là một trong những khu vực có độ đa dạng sinh học cao nhất Việt Nam. Rừng Tây Nguyên đa dạng về số lượng, giàu về trữ lượng. Diện tích rừng Tây Nguyên là 3.015,5 nghìn ha chiếm 35,7% diện tích rừng cả nước.

Mật ong rừng Tây Nguyên Xuân Nguyên 

Thành phần sản phẩm

Mật ong rừng Tây Nguyên nguyên chất 100%

Quy cách đóng gói

Chai 500ml.

Công dụng

  • Mật ong rừng Tây Nguyên có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ của người dùng như tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng.
  • Mật ong rừng Tây Nguyên của Xuân Nguyên giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá, chữa viêm loét dạ dày, chữa bệnh đại tràng, giúp ăn ngon hơn.
  • Mật ong rừng Tây Nguyên còn hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, khàn tiếng.
  • Ngoài ra mật ong rừng Tây Nguyên của Xuân Nguyên còn có tác dụng làm đẹp như giúp điều chỉnh cân nặng theo ý muốn, hỗ trợ làm đẹp da, sáng da, dưỡng ẩm cho da, chống lão hoá, trị mụn, xoá các vết thâm sẹo, ...

Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc dùng để pha chế các loại thức uống khác.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người (không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi).

Hạn sử dụng: 7 năm.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm của Xuân Nguyên?

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên – tiền thân là Công ty Ong Xuân Nguyên, được thành lập từ năm 2002. Đến nay chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực ong mật và các sản phẩm về sức khỏe: mật ong, dầu dừa, hà thủ ô, tinh bột nghệ,…

- Công ty luôn đưa uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá trị cốt lõi “Tâm – Tầm – Trí – Tín” và triết lí kinh doanh “Vì sức khỏe nhân loại và nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng”. Mỗi sản phẩm công ty đưa ra thị trường và khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Nguồn nguyên liệu của Xuân Nguyên dồi dào, sản phẩm được chế biến trực tiếp tại công ty và phân phối đến người tiêu dùng.

- Cam kết giao hàng nhanh chóng với giá cả phải chăng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0903092735
Nhắn tin