Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xuân Nguyên được công nhận OCOP 4 sao.

      Chứng nhận OCOP là hoạt động đánh giá, xác nhận về hoạt động sản xuất, chất lượng sản phẩm là đạt yếu cầu theo chương trình OCOP. Theo đó, sản phẩm đủ điều kiện cũng như được biết đến như một sản phẩm có chất lượng, đặc trưng, tiêu biểu, truyền thống của địa phương và người dân ở đó.

      Để đạt chứng nhận OCOP, các sản phẩm của Tập đoàn Xuân Nguyên phải trải qua các bước đánh giá bài bản toàn diện từ đầu vào nguyên liệu, khu chế biến sản xuất và đầu ra thành phẩm bởi nhiều cấp đánh giá (huyện, tỉnh, Trung ương) với Hội đồng đánh giá chuyên nghiệp gồm nhiều ngành: Y tế, Công Thương, Tài chính, Môi trường…. Riêng sản phẩm OCOP hạng từ 4 sao trở lên phải có những chứng nhận hệ thống quản lý tiên tiến như: VietGAP, HACCP, ISO...

      Tập đoàn Xuân Nguyên (huyện Bình Chánh, TP.HCM) chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ, nâng cao sức khỏe như: Tinh bột nghệ, viên hà thủ ô, viên tam thất, dầu dừa, mật ong rừng. Trong đó, sản phẩm Mật ong rừng sữa Ong Chúa và Viên Hà Thủ Ô được công nhận OCOP 4 sao.

      Mật ong rừng sữa Ong Chúa Xuân Nguyên là sản phẩm được đặc chế theo tỉ lệ nhất định từ mật ong rừng nguyên chất và sữa ong chúa tươi. Sản phẩm đảm bảo nguyên chất từ nguồn nguyên liệu. Qua quá trình sản xuất sản phẩm, mật ong rừng sữa Ong Chúa Xuân Nguyên giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao cần thiết cho người uống.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xuân Nguyên không dừng lại ở một sản phẩm OCOP.

      Không chỉ có sản phẩm Mật ong sữa Ong Chúa đạt OCOP 4 sao, Tập đoàn Xuân Nguyên còn có sản phẩm viên Hà Thủ Ô cũng đạt chuẩn OCOP 4 sao. Viên Hà Thủ Ô 5 trong 1 của Xuân Nguyên được nghiên cứu và bào chế từ 5 loại thảo dược quý là hà thủ ô, đậu đen, đại táo, ngưu tất và mật ong.

      Viên Hà Thủ Ô 5 trong 1 là một sản phẩm có công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe, hà thủ ô có tên gọi khoa học là Fallopia multiflora và còn được là thủ ô, hoặc giao đằng. Đây là loại cây được sử dụng để làm thuốc trong Đông y và cả trong Tây y. Đơn vị đã kết hợp hà thủ ô cùng với đậu đen, táo tàu, ngưu tất và mật ong.

      “Viên uống Hà Thủ Ô có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường khí huyết, giúp hỗ trợ bệnh cao huyết áp, cải thiện chức năng thận. Đồng thời giúp làm đen râu tóc, trị chứng bệnh tóc bạc sớm. Ngoài ra viên Hà Thủ Ô 5 trong 1 còn có tác dụng làm đẹp như: Giúp điều chỉnh cân nặng theo ý muốn, hỗ trợ làm đẹp da, sáng da, dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa, trị mụn, xóa các vết thâm sẹo”, đại diện Tập đoàn Xuân Nguyên nói.

      “Khi có chủ trương phát triển sản phẩm OCOP của thành phố, chúng tôi đã đặt mục tiêu chinh phục OCOP 4 sao. Để làm được điều đó, chúng tôi đã đề ra những giải pháp phải giữ chất lượng mật ong nguyên chất 100%, làm tốt khâu an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời tăng cường xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm”, lãnh đạo tập đoàn Xuân Nguyên cho hay.

Nguồn: Báo Dân Việt

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN XUÂN NGUYÊN

Hotline: 0902.904.585

Email: Xuannguyengroupdn@gmail.com

Website: https://xuannguyengroup.com

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0975403044
Nhắn tin