Sữa ong chúa Xuân Nguyên - 200g

Giá bán:

595.000 đ

Sữa ong chúa Xuân Nguyên với nhiều công dụng: giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, phòng bệnh hen suyễn, giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực, cải thiện, ổn định sinh lí cả nam và nữ. Sữa ong chúa thích hợp sử dụng đối với mọi lứa tuổi, công dụng tuyệt vời là một sản phẩm nên có trong gia đình bạn

Sữa ong chúa Xuân Nguyên là sản phẩm sữa ong chúa tươi được lấy từ hàm của ong thợ 7 ngày tuổi trở đi, dùng để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Do đó hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa ong chúa rất cao đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người sử dụng.

Thành phần: Sữa ong chúa 100%

Quy cách đóng gói sản phẩm

Hũ 200g

Công dụng:

  • Sữa ong chúa chứa nhiều vitamin nhóm B, biotin,… giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, phòng bệnh hen suyễn.
  • Trong sữa ong chúa có chứa protein, các loại axit amin thiết yếu như lipid, glucid,... giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực, cải thiện, ổn định sinh lí cả nam và nữ
  • Giúp an thần, cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ điều trị các bệnh lí về máu, huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, bệnh lí về gan.
  • Ngoài ra sữa ong chúa còn có nhiều công dụng khác như: chống lão hóa, giảm rụng tóc,…

Cách dùng: Có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng với mật ong

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người

*Vì sao nên lựa chọn sản phẩm của Xuân Nguyên?

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên – tiền thân là Công ty Ong Xuân Nguyên, được thành lập từ năm 2002. Đến nay chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực ong mật và các sản phẩm về sức khỏe: mật ong, dầu dừa, hà thủ ô, tinh bột nghệ,…

- Công ty luôn đưa uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá trị cốt lõi “Tâm – Tầm – Trí – Tín” và triết lí kinh doanh “Vì sức khỏe nhân loại và nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng”. Mỗi sản phẩm công ty đưa ra thị trường và khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Nguồn nguyên liệu của Xuân Nguyên dồi dào, sản phẩm được chế biến trực tiếp tại công ty và phân phối đến người tiêu dùng.

- Cam kết giao hàng nhanh chóng với giá cả phải chăng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0903092735
Nhắn tin