Viên tam thất mật ong 250g

Giá bán:

350.000 đ

Viên tam thất mật ong của Xuân Nguyên có các công dụng đáng chú ý như sau: Giúp cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng; Tăng cường miễn dịch, sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, u hạch, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư trước và sau xạ trị, hóa trị; Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp tim, hỗ trợ điều trị bệnh đau thắt ngực do bệnh mạch vành.

VIÊN TAM THẤT MẬT ONG

Viên Tam thất mật ong của Xuân Nguyên được nghiên cứu và bào chế từ cây tam thất bắc và mật ong rừng. 

Theo Dược điển Việt Nam, Tam Thất Bắc có nhiều công dụng như hỗ trợ điều trị thổ huyết, băng huyết, kiết lỵ, lưu huyết, tan máu ứ, sưng viêm, làm giảm tình trạng thiếu máu nặng, hoa mắt, chóng mặt, thiếu ngủ.

Theo nghiên cứu của Michael White tại bệnh viện Hartford (Connecticut), đã thử nghiệm hiệu quả về tác dụng cầm máu bên ngoài của Tam Thất Bắc và kết quả cho thấy giảm thời gian chảy máu xuống 52%.

Các nhà khoa học Đài Loan nghiên cứu tác động của chiết xuất từ Tam Thất Bắc với phản ứng bức xạ của một khối u thực nghiệm và rút ra kết luận rằng các hiệu ứng khác biệt ở khối u cho thấy chiết xuất này có thể hữu ích trong hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh mạch máu.

Viên tam thất mật ong Xuân Nguyên

Thành phần sản phẩm

Viên tam thất mật ong Xuân Nguyên có thành phần gồm tam thất bắc tươi (98%) và mật ong rừng (2%).

Quy cách đóng gói

Hũ 250g.

Công dụng

Tập thể nhân viên của Xuân Nguyên đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm với sự kết hợp của Tam thất bắc và mật ong rừng. Theo các đánh giá của chuyên gia, Viên Tam thất mật ong của Xuân Nguyên là một sản phẩm có công dụng cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

  • Viên tam thất mật ong của Xuân Nguyên có tác dụng nổi bật là giúp cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng.
  • Viên tam thất mật ong giúp tăng cường miễn dịch, sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, u hạch, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư trước và sau xạ trị, hóa trị.
  • Viên tam thất mật ong các dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp tim, hỗ trợ điều trị bệnh đau thắt ngực do bệnh mạch vành

Cách dùng: Dùng trước bữa ăn 30 phút, ngày 3 lần. Người lớn 30 viên/lần, trẻ em 15 viên/lần.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người (không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi).

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng 35 độ C.

Hạn sử dụng: 7 năm.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm của Xuân Nguyên?

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên – tiền thân là Công ty Ong Xuân Nguyên, được thành lập từ năm 2002. Đến nay chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực ong mật và các sản phẩm về sức khỏe: mật ong, dầu dừa, hà thủ ô, tinh bột nghệ,…

- Công ty luôn đưa uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá trị cốt lõi “Tâm – Tầm – Trí – Tín” và triết lí kinh doanh “Vì sức khỏe nhân loại và nông nghiệp Việt Nam thịnh vượng”. Mỗi sản phẩm công ty đưa ra thị trường và khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Nguồn nguyên liệu của Xuân Nguyên dồi dào, sản phẩm được chế biến trực tiếp tại công ty và phân phối đến người tiêu dùng.

- Cam kết giao hàng nhanh chóng với giá cả phải chăng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
Nhắn tin