Xuân Nguyên Trao tặng quà hỗ trợ tổng trị giá 2 tỷ 350 triệu đồng

https://www.bentre.gov.vn/banchidaocovid19/Lists/tintuc/DispForm.aspx?ID=349
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
​Chiều ngày 18/8/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao tặng quà hỗ trợ cho tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi tiếp nhận có bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Lư Nguyễn Xuân Vũ - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xuân Nguyên.


Tại buổi lễ, ông Lư Nguyễn Xuân Vũ - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xuân Nguyên đã thay mặt Tập đoàn trao tặng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh 105.000 chai nước uống mật ong, chanh, sả, trị giá 2 tỷ 100 triệu đồng và 100.000 trứng gà, vịt trị giá 250 triệu đồng, tổng trị giá 2 tỷ 350 triệu đồng. Ông Lư Nguyễn Xuân Vũ chia sẽ, đây là món quà tuy không lớn nhưng mong muốn của Công ty là góp một phần nhỏ của mình vào công tác phòng, chống dịch của tỉnh và hy vọng Bến Tre sẽ sớm vượt qua đại dịch này.
Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của Công ty Cổ phần tập đoàn Xuân Nguyên và cá nhân ông Lư Nguyễn Xuân Vũ đã dành tình cảm quý báu và sự hỗ trợ cho tỉnh. Đồng thời, thông tin với đơn vị tài trợ về tình hình dịch Covid-19 tại Bến Tre, việc tổ chức vận động tiếp nhận và hỗ trợ của các mạnh thường quân trong ngoài tỉnh đã phần nào giúp bà con giảm bớt khó khăn trong các khu vực cách ly. Đơn vị sẽ tổ chức bàn giao đến người dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch để kịp thời chia sẻ với bà con, các chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch.

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0975403044
Nhắn tin