Bạn đang băn khoăn về mật ong? Bạn đang tìm một sản phẩm chất lượng cao để nâng cao sức khoẻ của gia đình? Bạn đang tìm một sản phẩm mật ong giá rẻ nhưng chất lượng tốt? Bạn đang lo lắng tìm quà tặng những người thân yêu? Hãy đến với Xuân Nguyên. Xuân Nguyên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Có thể nói rằng mật ong là một dược liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị rao bán và sử dụng nhiều hình thức quảng cáo nhằm mục đích thu hút người dùng mua hàng. Thông thường, nếu là một người dùng thông thái thì sẽ nhận ra ngay đâu là hàng thật và hàng giả. Người Việt từ bao đời nay vẫn luôn truyền miệng với nhau rằng “Tiền nào của nấy”. Mức giá sẽ tương xứng với chất lượng thật của nó. Vì vậy, nếu bạn mua tại những địa chỉ bán mật ong không uy tín với giá rẻ, chắc chắn sẽ không ai đứng ra đảm bảo và chịu trách nhiệm nếu mật ong giả, không đạt chất lượng.

 

Tập đoàn Xuân Nguyên là thương hiệu uy tín tại thị thường Việt Nam chuyên cung cấp mật ong nguyên chất đạt chất lượng gần 20 năm qua. Xuân Nguyên là tên gọi không chỉ rất quen thuộc trên từng kệ hàng trong các cửa hàng, siêu thị, hiệu thuốc lớn nhỏ mà còn có mặt trong gian bếp của mọi gia đình người Việt trên khắp cả nước. Ngoài mật ong, Xuân Nguyên còn có những dòng sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe như tinh bột nghệ, viên tam thất, hà thủ ô, ... Xuân Nguyên Group tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mật ong với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

Xuân Nguyên Group - thương hiệu mật ong hàng đầu Việt Nam

 

Để có được thành công như hôm nay, thật sự không phải đơn giản. Đó là một quá trình, một chặng đường nhiều gian nan và đầy thử thách.

 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xuân Nguyên bắt đầu thành lập vào năm 2002. Ở Tập đoàn Xuân Nguyên có sự đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội quản lý chuyên nghiệp, các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi là những người luôn có cái tâm, sự đam mê và lòng nhiệt huyết, cùng chung chí hướng, cùng nhau đoàn kết để đưa ra những chiến lược, tầm nhìn sâu sắc. Kết hợp với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Xuân Nguyên đã từng bước chinh phục và tạo nên sự bức phá thành công, cung cấp sản phẩm mật ong đạt chất lượng cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Xuân Nguyên Group không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm khác chuyên bảo vệ sức khỏe con người. Tiêu biểu như: Tinh bột nghệ, Hà thủ ô, Viên tam thất, Dầu dừa, …

Với những gì đã đạt được trong gần 20 năm qua, Xuân Nguyên tin chắc rằng đây sẽ là địa chỉ uy tín phân phối và cung cấp mật ong chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Xuân Nguyên sẽ đảm bảo cho khách hàng về 3 yếu tố chính:

  • Chất lượng đạt chuẩn.
  • Tiến độ giao hàng đảm bảo.
  • Giá thành hợp lý.

 

Sản phẩm mật ong bán tại Xuân Nguyên rất đa dạng về chủng loại nhằm phù hợp với từng nhu cầu của từng đối tượng người dùng trên khắp cả nước. Chúng tôi không chỉ có 1 loại mật ong, mà chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời nhiều loại mật ong khác nhau, nhằm mục đích tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó Xuân Nguyên còn nghiên cứu để kết hợp mật ong với các dược liệu khác để phục vụ khách hàng. Có thể kể đến: mật ong ruồi, mật ong hoa sen, mật ong bạc hà, mật ong rừng sữa ong chúa, mật ong rừng sữa ong chúa U Minh, mật ong rừng tràm, mật ong rừng Tây Nguyên, mật ong rừng U minh, mật ong rừng sữa ong chúa, mật ong hoa nhãn, … Chỉ với một cuộc gọi bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sử dụng hoặc báo giá chính xác loại mật ong mà bạn muốn mua.

Đến nay, Xuân Nguyên đã đứng vững trên thị trường Việt Nam, được khách hàng biết đến với tên gọi là Tập đoàn Xuân Nguyên. Bên cạnh đó, Xuân Nguyên còn mở rộng ra thị trường quốc tế và cũng được khách hàng ưa chuộng, biết đến với tên gọi "XNG". Với slogan quen thuộc "Tinh hoa nông sản Việt Nam", Xuân Nguyên đã và sẽ đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi của Xuân Nguyên Group

 

Tầm nhìn: "Xuân Nguyên Group định hướng trở thành tập đoàn vững mạnh không chỉ riêng về mật ong mà đa dạng sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch tại Việt Nam "

 

Chúng tôi không chỉ dừng lại là một công ty chuyên cung cấp mật ong chất lượng mà trong tương lai sẽ trở thành tập đoàn vững mạnh về nông nghiệp xanh, sạch tại Việt Nam và quốc tế.Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm cho các sản phẩm của mình nhằm mang đến niềm tin, tạo chữ tín và làm việc bằng tâm và trí óc mang đến sức mạnh vĩnh cửu.

 

Sứ mệnh: “Tạo ra và cung cấp những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chất lượng cho người người yên tâm và hài lòng khi sử dụng với mục đích làm đẹp, trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, ...”

 

Ở Xuân Nguyên, các sản phẩm không chỉ đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế mà còn chứa đựng những khát khao với tình yêu và ước muốn chân thành. Xuân Nguyên Group luôn là người có trách nhiệm cao cho sức khỏe cuộc sống gia đình và xã hội hiện nay. Cho nên chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình để cùng đồng hành, góp phần bảo vệ sức khỏe - xây dựng nền kinh tế nông nghiệp nông thôn thịnh vượng.

 

Giá trị cốt lõi: "Tâm - Tầm - Trí - Tin"

 

Xuân Nguyên hoạt động dựa theo 4 chữ T "Tâm - Tầm - Trí - Tín". Xuân Nguyên Group sở hữu đội ngũ nhân viên trí óc, sáng tạo. Ở mỗi con người của công ty không thể thiếu cái tâm với công việc, tận tụy với nghề, yêu thương con người mới có thể cùng chí hướng cũng như trách nhiệm tạo nên sản phẩm tốt nhất cho tất cả nhân loại. Từ đó chữ tín sẽ tạo nên sức mạnh vững chắc không chỉ là tập đoàn cung cấp mật ong hàng đầu Việt Nam mà trở thành biểu tượng về nông nghiệp xanh, sạch của Việt Nam và bạn bè quốc tế.

 
Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0795456687
Nhắn tin