Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Xuân Nguyên và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tập đoàn Xuân Nguyên do Tiến sĩ Lư Nguyễn Xuân Vũ sáng lập - một người con của xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Hiện nay, Tập đoàn có 2 công ty thành viên và chi nhánh tại xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm là Công ty cổ phần Nông sản Organic Xuân Nguyên, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Xuân Nguyên.

Hiện nay, Tập đoàn có trên 200 đối tác, trong đó các đối tác thân thiết như Co.opmart, Vinmart+, Lottemart, AEON, BigC, Bách Hóa Xanh, Satra Foods, Avakids, Vissan,...

Với sản phẩm chủ lực là các mặt hàng được sản xuất từ mật ong thiên nhiên. Xuân Nguyên định hướng sẽ trở thành Tập đoàn vững mạnh không chỉ riêng về mật ong mà sẽ đa dạng sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch tại Việt Nam.

Ước tính trong 20 năm qua, Xuân Nguyên đã tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 120 tỷ đồng bằng hiện kim và hiện vật. Riêng năm 2022, mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng Xuân Nguyên đã hỗ trợ, đồng hành, tài trợ cho các hoạt động xã hội, từ thiện với số tiền hơn 10,6 tỷ đồng. Năm 2023, Xuân Nguyên dự kiến sẽ hỗ trợ, ủng hộ hoạt động của các đơn vị bằng hiện kim và hiện vật với số tiền trị giá 13,8 tỷ đồng, trong đó ủng hộ hoạt động tại Bến Tre 4,2 tỷ đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban giám đốc, nhân viên của Tập đoàn. “Khi doanh nghiệp đã đạt nhiều thành tựu thì luôn mong muốn đóng góp thiết thực cho sự phát triển quê hương. Tập đoàn Xuân Nguyên là một điển hình như vậy. Cụ thể, thời gian qua, tỉnh Bến Tre được Tập đoàn hỗ trợ rất nhiều về công tác an sinh xã hội, có những hoạt động đầu tư tại tỉnh nhà. Về phía lãnh đạo địa phương, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn đầu tư tại tỉnh. Dịp này, tỉnh mong muốn Tập đoàn tiếp tục quan tâm đầu tư thêm trên lĩnh vực chế biến sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh…”.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam (bên phải) trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Lư Nguyễn Xuân Vũ với thành tích đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam (bên phải) trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Lư Nguyễn Xuân Vũ với thành tích đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

NO PHOTO

Hội đồng quản trị và Ban giám đốc Tập đoàn Xuân Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam và đại biểu khách mời, tại lễ tri ân. 

 

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0975403044
Nhắn tin