Xuân Nguyên tham gia chương trình kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với các nước ASEAN

Xuân Nguyên tham gia chương trình kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với các nước ASEAN

      Chiều tối ngày 17/03, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, Hội hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM và Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan TP.HCM vừa phối hợp tổ chức Gala dinner gặp gỡ giao lưu kết nối thương mại giữa doanh nhân Việt Nam với các nước ASEAN.

      Chương trình có sự tham dự của ông Lê Văn Thu – Trưởng ban Tuyên giáo đối ngoại, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TPHCM, ông Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, TS. Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TPHCM, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Ban chấp hành các hội song phương Việt Nam – Thái Lan, Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia, Việt Nam – Đông Nam Á,  trên 50 doanh nghiệp Việt Nam trong đó có Xuân Nguyên, đại diện là ông Lư Nguyễn Xuân Vũ – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập Đoàn Xuân Nguyên đồng thời cũng là Phó Chủ tịch Hội.

      Về phía đại biểu quốc tế có sự hiện diện của Ngài Agustavinano Sofian – Tổng lãnh sự Indonesia, bà Phimpha Keomixay– Tổng lãnh sự Lào, bà Wong Chia Chiann – Tổng lãnh Malaysia, ông Kith Sothearith – Quyền Tổng lãnh sự Campuchia, ông Norman Lim – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore tại TPHCM, ông Chalermchai Pornsiripiyakool – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan tại TP.HCM, Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Malaysia tại TPHCM, các doanh nghiệp Hàn Quốc, Ấn Độ,…. Đặc biệt còn có sự tham dự trình diễn của Hoa hậu môi trường thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà và Á hậu 4, Đại sứ Kebaya Châu Á 2022 – Nguyễn Vĩnh Hà Phương.

      Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TPHCM xúc động và bày tỏ sự cảm kích đến các nhà ngoại giao, nhiều doanh nhân trong và ngoài nước đã mặc áo dài Việt Nam tham dự sự kiện Gala dinner “Kết nối giao lưu giữa doanh nhân Việt Nam với các nước ASEAN” như một sự ủng hộ Tháng áo dài TPHCM. Bà chia sẻ “Tháng 3 có rất nhiều sự kiện có ý nghĩa về tinh thần, có thể kể ra như  lễ hội áo dài TP.HCM, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày quốc tế hạnh phúc 20/3,… Theo đó Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP.HCM cùng với Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan TP.HCM đã chọn không gian Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ làm nơi Tổ chức chương trình Gặp gỡ giao lưu kết nối thương mại giữa doanh nhân Việt nam với các nước ASEAN với hàm ý văn hóa trọng nữ cũng có ý nghĩa hướng đến sự tăng trưởng, phát triển bền vững”- PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân chia sẻ.

      Bên cạnh đó bà Hồng Xuân cho biết, chương trình kết nối giao lưu doanh nhân Việt Nam với các nước ASEAN có những bài phát biểu mang tính chiến lược của các nhà lãnh đạo ASEAN sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm kế hoạch, chương trình giao thương, xúc tiến thương mại với các quốc gia trong cộng đồng ASEAN. Ở chiều ngược lại, đại diện Hội Doanh nghiệp Việt Nam, TPHCM cũng cung cấp thông tin về hoạt động của Hội, đặc điểm tình hình của các doanh nghiệp Việt Nam với Hiệp hội Doanh nghiệp các nước ASEAN, Ấn Độ để làm cầu nối giúp kết nối thương mại song phương và đa phương giữa Việt Nam trong ASEAN đạt hiệu quả.

      Song song đó những tiết mục văn nghệ: biểu diễn trang phục truyền thống các nước ASEAN, thời trang áo dài truyền thống Việt Nam của Nhà Thiết kế Năm Tuyền, trình diễn bộ trang phục Sóng xanh và Hồn nước của Hoa hậu Môi trường thế giới 2023, trang phục Kebaya…. đã góp phần làm cho chương trình Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – ASEAN thành công tốt đẹp, minh chứng văn hóa song hành với phát triển kinh tế.

      Chương trình khép lại thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khách mời tham dự. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như Xuân Nguyên nói riêng có thể tiếp cận thông tin về thị trường các nước bạn, mở rộng kết nối giao thương và hợp tác cùng có lợi với các doanh nghiệp các nước ASEAN để cùng nhau phát triển kinh tế tại Việt Nam và khu vực.

 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN XUÂN NGUYÊN:

Hotline: 0903092735

Email: thtrang2020@gmail.com

Website: https://xuannguyengroup.com/

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0795456687
Nhắn tin