Thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Chi đoàn Xuân Nguyên đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình có công với Cách mạng tại địa bàn ấp 4A (nơi công ty) đang đặt trụ sở.

Ngày 24/7, Chi đoàn Công ty Xuân Nguyên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 gia đình có công với Cách mạng ở địa bàn ấp 4A, huyện Bình Chánh là mẹ Nguyễn Thị Khỏi và mẹ Phạm Thị Ốc. Đại diện chi đoàn có bà Võ Thị Hiếu, bà Nguyễn Thị Tú Anh và ông Nguyễn Chí Thông.

Chi đoàn Công ty thăm và tặng quà gia đình có công với Cách mạng

Chi đoàn Công ty Xuân Nguyên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của 2 gia đình có công với Cách mạng. Đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để giữ gìn, bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Tập thể lãnh đạo của Xuân Nguyên luôn đề cao tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Tập đoàn Xuân Nguyên luôn luôn quan tâm đến đời sống của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Bình Chánh cũng như trên phạm vi cả nước. Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách một cách chủ động, ân cần và kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đặc biệt sau dịch Covid 19, các gia đình vẫn đang còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chi đoàn Công ty thăm và tặng quà gia đình có công với Cách mạng

Đại diện các gia đình cũng đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Xuân Nguyên. Sự quan tâm của Xuân Nguyên đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Thăm hỏi sức khoẻ gia đình có công với Cách mạng

Bình Chánh là địa bàn có truyền thống yêu nước và đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Ngay từ những ngày đầu khi thực dân Pháp mới sang xâm lược nước ta (thế kỷ 19), nhân dân Bình Chánh đã đứng lên đấu tranh chống lại dưới ngọn cờ nghĩa khí của Bình Tây Đại Nguyên Soái Trương Định và các lực lượng kháng chiến khác. Nhân dân Bình Chánh hăng hái đứng lên đấu tranh chống lại sự áp bức bất công, chống lại sự cai trị tàn bạo của thực dân Pháp, như tham gia phong trào chống sưu cao thuế nặng (1930 –1931), tham gia vào cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ (1940), …

Ngày 15 tháng 4 năm 1948, Trong trận chống càn tại Láng Le – Bàu Cò, quân và dân Bình Chánh đã tạo nên một chiến công hiển hách, chiến công này được ghi vào lịch sử vũ trang của quân đội nhân dân Việt Nam.

Năm Mậu Thân 1968, Bình Chánh đã góp phần vào thắng lợi của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử vào tháng 04 năm 1975, với thắng lợi này đã giải phóng hoàn toàn đất nước và giành lại độc lập cho dân tộc.

Hồng Hải

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
028.3765.7899 - 093.883.1603
Nhắn tin